Friday, March 8, 2019

BÀI 63: ĐẢNG DÂN CHỦ CÓ ĐẠO ĐỨC, TRONG SẠCH KHÔNG?


Tính cho đến nay, đã có hơn một chục ứng cử viên của đảng Dân Chủ ra tranh cử tổng thống tuy còn cỡ hai chục tháng nữa mới có bầu tổng thống. Trong vài tháng tới, ít ra là một tá ứng cử viên khác sẽ ra chào hàng. Diễn đàn này dĩ nhiên sẽ theo dõi và hầu chuyện cùng quý độc giả.
       Bài này sẽ liếc sơ qua vài vị đã chào hàng rồi.
Chỉ bàn đến những ngôi sao sáng nhất, gây nhiều chú ý và có nhiều hy vọng nhất. Những vị chưa chính thức ra mắt, sẽ không bàn đến cho tới khi nào họ chính thức nhẩy vào cuộc. Tin giờ chót, bà Hillary, tỷ phú Michael Bloomberg, và cựu bộ trưởng Tư Pháp Eric Holder của TT Obama đã xác nhận sẽ không ra tranh cử, trong khi cụ cựu phó Joe Biden thì vẫn ẫm ờ, nhưng có nhiều triệu chứng sẽ ra tranh cử. Ta sẽ bàn về cụ Biden sau nếu cụ ra tranh cử.
Nói chung, cho đến nay, chưa có bộ mặt nào nổi bật như … mặt trăng chứ đừng nói tới mặt trời. Vẫn chỉ là một đám lố nhố sao lốm đốm như ta thấy trong cái đêm tối thui DC. Tất cả đều có mẫu số chung như ta đã bàn là tìm cách tranh đua xem ai tặng nhiều quà nhất cho thiên hạ, ai hung hăng nhất trong việc tiến vào thế giới mà kẻ này tạm gọi là ‘tân xã nghiã ma-dzê in USA’, neo-socialism American style.
Cương lĩnh chính trị của đám tân xã nghiã khá đơn giản, ai cũng hiểu, chẳng phải nhức đầu chi cho mệt: tất cả miễn phí vì Nhà Nước sẽ trấn lột tất cả bọn ‘nhà giàu’ để lấy tiền của chúng chia lại cho thiên hạ. 70% thuế trên lợi tức của triệu phú. Chưa đủ thì 70% thuế trên lợi tức của... ‘vạn phú’. Vẫn chưa đủ thì 70% thuế trên lợi tức của ‘ngàn phú’.
Chuyện này đã bàn rồi. Chuyện chưa bàn mà bây giờ bàn chơi, là các ứng cử viên này, chẳng có ai là trong trắng như nàng Bạch Tuyết hết. Không ít thì nhiều, đều có cái mà dân Mỹ gọi là “skeleton in the closet”, tức là có vài bộ xương khô trong tủ áo, đều dính dáng vào xì-căng-đan tuy không ai đoạt được chức vô địch xì-căng-đan của bà Hillary.
Trong gần ba năm qua, kể từ ngày ông doanh gia Trump tuyên bố ra tranh cử tổng thống, TTDC đã viết cả triệu trang giấy về các xì-căng-đan của ông Trump, trong đủ mọi lãnh vực, từ kinh doanh đến chính trị, từ tư cách cá nhân đến quan hệ với dân mờ ám,… Cả tá cựu quan chức biết nhiều hay biết sơ qua về ông Trump, cũng nhẩy ra viết cả mấy chục cuốn sách khui ra không biết bao nhiêu chuyện kinh hoàng về ông Trump. Càng kinh hoàng càng hấp dẫn càng bán sách nhiều. Trong cái rừng tố giác, bôi bác đó, chuyện nào có thật, chuyện nào phịa thì chỉ có… ông Trump biết, các tác giả biết, và trời biết. Chúng ta đứng ngoài, xem đấu đá cho vui chứ chẳng biết mô tê gì, không nên làm ra vẻ ta đây cũng biết.
Xem thái độ chủ quan, có vẻ ngạo mạn, công kích TT Trump tàn bạo như vậy, thiên hạ có thể nghĩ phe DC thật hoàn hảo, quá sạch, sạch hơn “nước miá siêu sạch” quảng cáo trong chợ Bến Thành.
Thưa quý độc giả, ‘chiệng coi dzậy mà hổng phải dzậy đâu!’ Ta xem lại cho vui nhé.

CỤ BERNIE SANDERS
Cụ Sanders được bàn đầu tiên vì cho đến nay, cụ được xếp hạng cao nhất trong tỷ lệ hậu thuẫn trong số các ứng cử viên chính thức của đảng DC.

Cụ Sanders có tư tưởng thân cộng từ ngày còn trẻ. Với những lý luận quái lạ nhất. Cụ từng ca tụng việc trong các xứ CS, người dân phải xếp hàng dài để mua được một ổ bánh mì, vì theo cụ đó là chuyện “rất tốt, vì chứng minh trong thiên đường CS, ai cũng có thể có bánh mì để ăn, trong khi tại các nước tư bản, chỉ có nhà giàu mới có bánh mì mà ăn, dân nghèo thì chết đói đầy đường”. Quý độc giả nào cuồng Sanders, xin vui lòng gửi hình dân nghèo chết đói đầy đường tại Mỹ cho diễn đàn này chia sẻ với tất cả mọi người.
Khi ông làm thị trưởng Burlington, môt thành phố nhỏ của tiểu bang Vermont, thành phố này kết nghiã ‘chị em’ với thành phố Yaroslavl của Liên Bang Sô Viết.
Cụ Sanders chủ trương quốc hữu hoá tất cả ngành y tế, giáo dục, tài chánh, tiện ích công cộng,… Cụ chính thức là đảng viên của đảng Liberty Union là một đảng thiên tả nặng, nhưng ghi danh là độc lập tại Thượng Viện, và ra tranh cử tổng thống với tư cách đảng Dân Chủ năm 2008, sau khi thất bại, bỏ đảng DC, trở về độc lập. Bây giờ lại ra tranh cử tổng thống trong hàng ngũ DC. Chuyện đảng phái ở Mỹ hoàn toàn vô nghiã, ra vào như đi chợ. Con tắc kè đổi màu da cũng như vậy thôi.
Điều lạ lùng nhất là khối cử tri nồng cốt của cụ Sanders lại là đám sinh viên trẻ cấp tiến cực đoan nhất. Thế mới nói cái đám trí thức nhí chỉ biết xã nghiã qua sách vở vẫn còn u mê, say sóng với lý tưởng xã nghĩa như thế nào. Mà đó lại là khối dân rường cột của nước Mỹ trong tương lai đấy!
Cụ Sanders có lý tưởng và trong sạch thật không?
Cụ Sanders làm thượng nghị sĩ đã được 10 năm. Lương thượng nghị sĩ của cụ Sanders là 170.000 đô, đó là mức lương năm nay, những năm trước dĩ nhiên là ít hơn. Cụ bà Sanders ở nhà, không đi làm từ mấy năm nay. Vậy mà cụ Sanders có 3 biệt thự, trị giá tổng cộng hơn 2 triệu đô. Cụ có vẻ là người “để dành tiền” rất giỏi. Trên căn bản, cụ là triệu phú rồi, cho dù cụ suốt ngày ra rả chửi triệu phú.
Cụ bà Sanders, vợ thứ hai, tên là Jane O’Meara, là một giáo sư đại học, dĩ nhiên là trong tư thế đó, là dân cấp tiến thiên tả hơn xa ông chồng.
Năm 2004, bà được bổ nhiệm Tổng Giám Đốc đại học Burlington College (President of Burlington College), với khoảng 200 sinh viên. Bà ra kế hoạch mở rộng trường, mua thêm 33 mẫu (acres) đất cạnh hồ Champlain của tỉnh Burlington, mà cựu thị trưởng chính là ông chồng Bernie Sanders. Khi bà Sanders đi mượn tiền ngân hàng thì ông Sanders là dân biểu liên bang của tiểu bang Vermont. Xây thêm cao ốc, mở thêm lớp, thuê thêm giáo sư,... Bà Sanders đi vay cho trường Burlington 10 triệu đô từ ngân hàng, trả góp dài hạn dựa trên kế hoạch gia tăng sinh viên và tiền học phí thu vào.
Kế hoạch rất hấp dẫn, nhưng chỉ là... kế hoạch trên trời. Số sinh viên chẳng tăng bao nhiêu, trường gặp khó khăn tài chánh lớn, không trả nợ được. Năm 2011, bà Sanders bị ép từ chức. Năm 2016, đại học Burlington khai phá sản, đóng cửa. Ngân hàng mất toi 10 triệu. Tỉnh Burlington mất trường đại học duy nhất.
Đầu năm 2018, FBI mở cuộc điều tra về việc bà Sanders vay tiền ngân hàng khi ông chồng đang làm dân biểu. Cuộc vay mượn này khét lẹt, không khác gì chuyện bà Hillary đi vay tiền ngân hàng để mua đất đầu tư tại Whitewater khi ông chồng đang làm thống đốc Arkansas. Ngân hàng nhận những hứa hẹn yểm trợ làm cầm thế cho tiền vay. Phần lớn số tiền này là từ một đại gia, nhưng người này sau đó viện cớ khó khăn tài chánh, nên xù luôn, chẳng yểm trợ đồng nào.
Cũng không khác gì vụ Whitewater, cuối 2018, FBI chấm dứt cuộc điều tra vì không thấy có bằng chứng cụ thể nào có thể kết tội ai hết, dĩ nhiên.
Cho dù xì-căng-đan này không ồn ào như xì-căng-đan Whitewater của ông bà Clinton, đưa đến cuộc điều tra dây dưa qua tới chuyện cô Monica Lewinsky và TT Clinton bị đàn hặc, nhưng cuộc điều tra bà Sanders đưa ra ánh sáng hai chuyện:
-     Thứ nhất, FBI chấm dứt điều tra vì không có bằng chứng cụ thể, có nghiã là ông bà Sanders cũng không khác gì các chính trị gia khác, dính dáng vào những chuyện tiền bạc mù mờ chẳng ai hiểu gì hết, trong đó, nếu có lem nhem, thì tất cả đều chùi mép rất kỹ. Ông bà Clinton chẳng bị tội gì, ngày càng giàu; ông bà Sanders cũng vậy.
-     Thứ nhì, kế hoạch lớn của bà Sanders cũng chẳng khác gì các kế hoạch lớn của các chính khách cấp tiến thiên tả, toàn là dựa trên kỳ vọng ảo, viễn vông, để rồi thực tế cho thấy kết quả vẫn chỉ là phá sản. Với bà Sanders thì chỉ là trường Burlington College phá sản, với ông Sanders làm tổng thống, thì sẽ là cả nước Mỹ phá sản.

BÀ KAMALA HARRIS
Theo bảng xếp hạng, bà Harris đứng hàng thứ nhì, sau cụ Sanders. Trên thực tế, nhiều người cho rằng bà này có nhiều triển vọng nhất, hơn cụ Sanders và hơn cả cụ Biden luôn.
Bà Harris, thượng nghị sĩ liên bang đại diện cho Cali, có bố là dân da đen Jamaica và mẹ là Ấn Độ. Bà đã có dịp khoe tài môi mép trong cuộc chất vấn TP Kavanaugh mới đây.

Bà Harris cho đến nay, đã bị dính vào một xì-căng-đan tình dục nặng nề gấp bội chuyện ông Trump lem nhem với bà Stormy Daniels, đào đóng phim XXX.
Trong khi TTDC và phe DC làm rùm beng về vụ ông Trump đi ăn bánh trả tiền một lần với bà Stormy, thì họ lại cố khỏa lấp, chôn vùi câu chuyện của bà Harris.
Khi vừa mới học xong đại học, chưa tới 30 tuổi, không có một ly kinh nghiệm nào về bất cứ chuyện gì, bà Kamala Harris, kết thân ngay với chủ tịch Hạ Viện tiểu bang Cali, ông da đen Brown, khi đó trên lục tuần, có vợ đàng hoàng. Bà Harris nhận làm ‘đào nhí’ của ông Brown một cách công khai, đi đâu cũng khoác tay ông ta. Bù lại, bà sinh viên mới tốt nghiệp được ông Brown bổ nhiệm làm phụ tá cho ông trong hai ủy ban quan trọng của Hạ Viện, lãnh lương gần 200.000 đô ngay.
Sau khi ông Brown rời bỏ Hạ Viện, ra làm thị trưởng San Francisco, ông vận động mọi chỗ quen biết để giúp bà Harris ra tranh cử và đắc cử chức bộ trưởng Tư Pháp của tiểu bang. Sau khi bà đắc cử bộ trưởng Tư Pháp, không hiểu cơm không lành canh không ngọt sao đó, hay ăn cháo đá bát gì đó, bà tân bộ trưởng tuyên bố “ông Borwn mà lem nhem chuyện gì, tôi sẽ bắt nhốt ngay”. Ông Brown đáp lễ, ra mắt thiên hạ lại với bà vợ chính thức, cho biết bà Harris chẳng là ai hết, “a nobody”.
Sau vài năm, bà Harris leo thêm một bức thang, lên tới thượng nghị sĩ liên bang.
Mới đây, khi tin về cuộc tình này bị lộ, cả ông Brown lẫn bà Harris đều nhìn nhận đã có quan hệ tình ái trong nhiều năm trời trong khi ông Brown đang có gia đình.
Ở đây, ta thấy rõ ràng tính thiên vị của TTDC. Một lần ‘giải sầu’ của ông Trump là đại xì-căng-đan, nhưng bà Harris ngủ với một chính khách quyền thế có gia đình trong nhiều năm trời, để leo thang quan quyền, cho bánh không lấy tiền, thì là chuyện nhỏ, chẳng có gì để thắc mắc hay bàn loạn. Hay tại vì chuyện chính khách DC lem nhem là chuyện quá thường, không có gì lạ, đáng nói? Một bà nhà báo cấp tiến dĩ nhiên, đã bênh vực bà Harris và công kích những người muốn làm to chuyện chỉ là những người kỳ thị phụ nữ và kỳ thị da đen. Ý nói các bà da đen tha hồ bay bướm, lem nhem, không ai được đụng tới sao? Thế thì ồn ào công kích TT Trump thì là kỳ thị gì?
Một xì-căng-đan khác của bà Kamala Harris cũng được TTDC cố chôn vùi giúp.
Khi bà Harris còn là bộ trưởng Tư Pháp Cali thì ông phụ tá tay mặt của bà là ông Larry Wallace. Khi bà Harris làm thượng nghị sĩ, ông Wallace cũng theo về làm phụ tá đặc biệt của bà.
Tháng Chạp 2016, ngay sau khi bà Harris đắc cử thượng nghị sĩ, bà Danielle Hartley, trợ tá của ông Wallace đưa đơn kiện ông Wallace và kiện luôn cả bộ Tư Pháp Cali về tội ông Wallace sách nhiễu tình dục bà. Năm tháng sau, ông Xavier Beccera, bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang Cali thay thế bà Harris, ra lệnh trả bà Hartley 400.000 đô để xù vụ thưa kiện (gấp ba lần số tiền 130.000 đô TT Trump trả cho bà Stormy). Toàn bộ câu chuyện, không ai hay biết vì tất cả đồng thuận dấu nhẹm, báo chí Cali im re.
Mãi đến tháng Chạp 2018 thì câu chuyện bí mật này bị xì ra. Bà Harris cho biết bà chẳng hay biết tý gì về chuyện này, và mau mắn lên án ông phụ tá thân cận nhất. Ngày hôm sau ông này đệ đơn xin từ chức.
Câu chuyện bá láp là không ai có thể tin bà Harris chẳng hay biết gì về chuyện này. Chẳng lẽ ông bộ trưởng Tư Pháp Beccera bỏ 400.000 đô tiền túi ra lén lút trả cho bà Hartley? Dĩ nhiên là ông lấy ngân sách của tiểu bang, mà lấy một số tiền lớn như vậy của tiểu bang thì phải có tham khảo, điều tra sự kiện, và được phép của thống đốc Cali Jerry Brown, phải lấy tiền trong ngân sách tiểu bang, các dân biểu và nghị sĩ tiểu bang phải được báo cáo và phê chuẩn. Trong những điều kiện này, không có cách nào bà Harris không hay biết gì được.
Tức là trong hai năm, bà Harris biết rõ ông phụ tá bị kiện vì tội sách nhiễu tình dục, nhưng bà im re, vẫn giữ ông phụ tá, trong khi lớn tiếng, ồn ào bênh phụ nữ nạn nhân và rủa ông thẩm phán Kavanaugh vì dám sách nhiễu, khinh thường phụ nữ. Toàn thể chính quyền, quốc hội, và truyền thông tiểu bang Cali cũng đồng lõa, im re không nói tới.

ÔNG CORY BOOKER
Ông Booker là thượng nghị sĩ da đen của tiểu bang New Jersey. Ông được xếp hạng ba theo thăm dò của Politico. Ông Booker hy vọng sẽ là tổng thống da đen thứ nhì sau Obama. Cũng giống như ông Obama, ông Booker quen biết rất rộng rãi giới tài tử, ca sĩ và truyền thông da đen như bà Oprah Winfrey, đạo diễn Spike Lee,... và được họ hậu thuẫn rất mạnh. Ông Booker sanh trưởng trong một gia đình ‘đại gia’ da đen rất giàu có, đi học những trường lớn nhất của Mỹ như Stanford và Yale. Không hẳn da đen hoàn toàn vì bà ngoại là da trắng

Cũng giống như Obama, ông Booker được TTDC khom lưng ca tụng như chính khách đẹp trai, ăn nói thao thao bất tuyệt, có sức lôi cuốn đặc biệt,... Ông Booker cũng dựa hơi Obama, tuyên bố “vấn đề không phải là tả hay hữu mà là làm sao tôi có thể kéo tất cả mọi người cùng chung sức để làm ra chuyện gì”. Ý ông Booker muốn nói tất cả mọi người ‘phe ta’ thôi, còn phe CH hay bảo thủ hay ủng hộ Trump thì ông đánh cho tan xác.
Ông nổi tiếng đã chất vấn thẩm phán Kavanaugh rất hăng say trong vụ ông Kavanaugh bị tố sách nhiễu tình dục.
Thế thì chắc ông này trong sạch như thầy tu? Không hẳn như vậy. Chính trị gia là những người có khả năng rất đặc biệt: tố giác và sỉ vả người khác rất hăng say, mặc dù chính mình đã phạm những tội đó.
Mùa thu 2018, khi phong trào các bà nổi loạn chống sách nhiễu tình dục, và sau khi anh tài từ nổi tiếng Kevin Spacey bị tố trước đây đã ‘chộp’ một anh tài tử trẻ, thì ông Booker cũng bị một anh thanh niên tự xưng là thành phần cấp tiến DC, nhẩy ra tố là đã từng bị thị trưởng Booker ‘chộp’ trong nhà cầu, sau một cuộc họp với thị trưởng. Một tay ông Booker chộp của quý của anh nọ, tay kia ông Booker nắm tay anh ta dí vào quần của mình, rồi tìm cách kéo đầu anh ta xuống...
Ngoài ra, chính ông Booker cũng đã viết một bài báo thừa nhận hồi còn sinh viên, đã chộp ngực của một chị bạn gái, và tính đi xa hơn, nhưng bị chống cự, đẩy ra.
Cả hai vụ chộp ẩu này đều được TTDC ém nhẹm dùm, mau chóng đi vào quên lãng. Bảo đảm, mai này, nếu anh Booker có hậu thuẫn kha khá, sẽ có người hỏi thẩm phán Kavanaugh bị tố sách nhiễu phụ nữ, không thể làm thẩm phán TCPV được, vậy thì tại sao ông Booker cũng sách nhiễu phụ nữ lại làm tổng thống được?
Ông Booker độc thân, có ‘bạn gái’ là bà Gayle King, lớn hơn ông 15 tuổi, là một nhân vật nổi tiếng trong giới truyền hình Mỹ, một người đã từng được nói tới như là ‘bạn gái’ của bà Oprah Winfrey luôn. Quan hệ giữa các nhân vật Hồ Ly Vọng, đố ai biết được đâu là đâu, ai là ai, ai đực ai cái!
Khi ra tranh cử thị trưởng Newark, cũng như Obama, ông hứa loạn xà ngầu nhưng chẳng làm được bao nhiêu.
Sau khi đắc cử thị trưởng, ông vẫn được ‘tiền thưởng’ mỗi năm của công ty luật mà ông đã làm việc trước đó, tổng cộng hơn 700.000 đô trong 5 năm làm thị trưởng, mặc dù ông chẳng còn làm gì cho công ty luật này nữa. ‘Tình cờ’ công ty luật này cũng 'may mắn' trúng thầu làm nhiều việc bạc triệu cho tòa thị chính Newark.
Dưới trào của ông Booker, Newark đạt được nhiều kỷ lục mới: kỷ lục về thất nghiệp, kỷ lục về số dân nghèo, kỷ lục về cướp của giết người trong thành phố,... Thị trưởng Booker cũng tăng tất cả các loại thuế của thành phố lên 20%, để có dịp khoe đã cân bằng được ngân sách thành phố.

BÀ ELIZABETH WARREN
Bà Warren là nghị sĩ thiên tả nặng của tiểu bang cấp tiến nặng Massachusetts, đang ngồi ghế trước đây là của các anh em Kennedy. Theo Politico, bà được xếp hạng tư sau ông Booker. Bà năm nay 70 tuổi.
Câu chuyện bà Warren, mọi người đều đã biết quá rõ, ở đây chỉ xin nhắc sơ qua thôi.

Trong một chuyến đi thăm một khu dân da đỏ, bà Warren vỗ ngực tự nhận là dân gốc da đỏ, hiển nhiên là để lấy phiếu của họ. Bà bị TT Trump chọc quê, gọi là Pocahontas, là tên một bà da đỏ, được huyền thoại hóa bởi ông Walt Disney qua chuyện tranh vẽ công chúa da đỏ Pocahontas. TT Trump cũng thách đố, nếu bà Warren chịu đi thử máu và chứng minh được là dân gốc da đỏ thật, ông sẽ trả cho bà một triệu đô. Sau một thời gian phớt lờ, bị áp lực quá nặng, bà đi thử máu thật. Chẳng ai hiểu các bác sĩ thử máu kiểu gì, chỉ biết họ xác nhận bà có 1/2024 máu da đỏ, tức là đại khái trong một lít máu, bà có 5 giọt máu da đỏ. Bà trở thành trò cười cho cả nước. Các bộ lạc da đỏ thật công khai chỉ trích bà đã lợi dụng họ để mưu đồ chính trị.
Cuối cùng, bà Warren đành lên tiếng nhìn nhận bà không phải da đỏ, và xin lỗi dân da đỏ về chuyện này.
xxx
Trên đây là câu chuyện của những ngôi sao sáng nhất hiện nay của DC trong hàng ngũ ứng cử viên tổng thống. Còn cả chục người khác với tỷ lệ hậu thuẫn trên dưới 1%-2% không đáng bàn. Khi nào họ lên cao hơn, ta sẽ nhìn kỹ hơn.
Những câu chuyện trên đáng lưu ý cho những người cuồng chống Trump, sỉ vả ông Trump là nói láo, vô đạo đức, dâm dục, tham nhũng,... Nếu họ bác bỏ ông Trump, sẽ được ‘may mắn’ lựa chọn và bầu những người ... cũng không khá hơn gì.
Một thăm dò mới nhất của NBC cho thấy nói chung, hai yếu tố cử tri Mỹ chán ngán nhất nơi các ứng cử viên tổng thống là 1) theo xu hướng xã hội chủ nghiã (chỉ có 25% cử tri chấp nhận) và 2) quá lớn tuổi (chỉ có 37% cử tri chấp nhận). Thăm dò này có vẻ như gáo nước lạnh đổ lên đầu cụ ông Sanders và cụ bà Warren, vì vừa thiên tả vừa già. Cả hai thương nghị sĩ Kamala Harris và Cory Booker cũng không vui vì tuy trẻ hơn nhiều nhưng lại thiên tả nặng, chủ trương xã hội chủ nghiã. Nhìn cái thăm dò này, chắc TT Trump phải mỉm cười.
Theo các chuyên gia, TT Trump sẽ ra tái tranh cử và chủ đề của cuộc vận động sẽ là sự lựa chọn giữa tự do và xã hội chủ nghiã. Một cách đơn giản: bầu cho đảng DC là bầu cho xã hội chủ nghiã, bầu cho CH là bầu cho tự do, đó sẽ là quyết định cho dân Mỹ lựa chọn. Dân tỵ nạn ta cũng cần suy nghĩ kỹ về chuyện này trước khi bỏ phiếu.
Câu hỏi ngay bây giờ cho các cụ tỵ nạn cuồng chống Trump: có nên truất phế Trump để bầu cho những ứng viên … trong sạch, đạo đức của đảng DC vừa bàn không nhỉ?